MẶT BẰNG

MẶT BẰNG DỰ ÁN BEA SKY ĐẠI ĐÔNG Á

LIÊN HỆ 090 168 4433

 

Mặt bằng tổng thể và mặt bằng chi tiết chung cư Bea Sky Đại Đông Á

Bea Sky Đại Đông Á
Mặt bằng Bea Sky Đại Đông Á tầng 6
Bea Sky Đại Á
Mặt bằng Bea Sky Đại Đông Á tầng 7-10 và 15-20
Mặt bằng Bea Sky Đại Đông Á tầng 11-15 và 21-26

 

Dự án chung cư Bea Sky Đại Đông Á chưa chính thức mở bán nên thông tin về mặt bằng chưa được chính xác và rõ ràng, quý khách có thể thông cảm,

Hiện nay dự án đang làm thủ tục pháp lý trước khi chính thức dược triển khai, thi công và mở bán.
Bài viết này từ thông tin CĐT Hải Phát

Các căn hộ Bee Sky thiết kế giống Imperial Plaza  khoa học, thông minh và diện tích linh hoạt từ 78,8 – 128,1 m2, thiết kế phòng ngủ từ 2 đến 4 phòng sẽ đáp ứng được đa số nhu cầu về an cư của các hộ gia đình trẻ hay các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Thang máy trong dự án được thiết kế nằm ở giữa của mỗi tòa, bao gồm 4 thang máy và 2 thang bộ, với tốc độ thang máy khá lý tưởng.

Được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế trang nhã, lịch lãm, Chung cư Bea Sky được thiết kế tỷ mỉ, có tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí trang nội thất và các công năng của căn hộ, phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài ra căn hộ thiết kế đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng sẽ mang lại một phong cách sống hoàn toàn thời thượng cho mọi người.

Các căn hộ tại dự án Bea Sky Đại Đông Á với diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng  của người mua nhà hiện nay. Diện tích từ 64m2 đến 128m2 được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ sẽ mang lại sự chọn lựa phong phú cho các gia đình từ 2 đến 3 thế hệ.

XEM THÊM MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ CHUNG CƯ BEA SKY ĐẠI ĐÔNG Á

Mặt Bằng  Liền Kề An Hưng  Dự án 360 GIẢI PHÓNG

Vị trí         Chung cư Đại Đông Á

Vị Trí        138B GIẢNG VÕ  83 Hào Nam

Chính sách bán hàng Dự Án Đại Đông Á