5 lý do nên mua căn hộ chung cư ở quận 7

Nhu cầu tìm kiếm các căn hộ chung cư tại quận 7 đang ngày được quan tâm. Vì sao chung cư tại đây được quan tâm đến vậy? Hãy cùng điểm qua 5 lý do nên mua căn hộ chung cư ở quận 7, để có được những quyết định chính xác nhất!

Vị trí đắc địa thuận lợi về mọi mặt

Lý do đầu tiên được nhắc đến dành cho những ai đang muốn mua chung cư tại quận 7 chính là vị trí đắc địa. Quận 7 nằm ngay cửa ngõ phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có chứa nhiều con đường huyết mạch thuận lợi cho việc di chuyển vào nội thành cũng như ngoại thành.

Quận 7 sở hữu vị trí cửa ngõ, đắc địa

Từ quận 7 bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các quận khác như: quận 1, quận 2, quận Gò Vấp… Ngoài ra, từ quận 7 cư dân có thể tiết kiệm thời gian đi tới các tỉnh như Đồng Nai, khu công nghiệp… Có thể nói đầy đang trở thành nút giao thông thuận tiện nhất tại Sài Gòn.

Không khí trong lành, cảnh quan tốt

Thành phố Hồ Chí Minh một trong những thành phố có tốc độ đô thị hóa cao. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm một địa điểm sống “xanh” cho cuộc sống dễ chịu là điều đang cực kỳ cần thiết đối với người dân nơi đây.

Quận 7 là một trong những quận có diện tích phủ xanh lớn nhất tại Sài Gòn. Theo thống kê cho thấy, diện tích phủ xanh lên tới 124 ha/ 433 ha diện tích tổng thể. Ngoài ra, tại đây có tới 2 công viên lớn gồm Hồ Bán Nguyệt, công viên lối dài Nam Viên. Tất cả nhằm mang đến cuộc sống trong lành, không khí sạch cho cư dân – một trong những điểm tìm kiếm hàng đầu hiện nay của người dân Sài Gòn.

Gía cả chung cư hợp lý

Một trong những ưu điểm hay chính là lý do nên mua căn hộ chung cư ở quận 7 chính là giá cả cùng sự phong phú trong lựa chọn. Quận 7 đang là vùng trọng điểm kinh tế, nơi tập trung nhiều cơ hội phát triển kinh tế, thu hút giới đầu tư cũng như dân cư.

Quận 7 cho nhiều lựa chọn cùng mức giá ưu đãi nhất

Chính vì lý do đó, tại quận 7 ngày một nhiều các dự án chung cư từ cao cấp đến bình dân. Qua đó cho phép người mua có cơ hội lựa chọn phong phú phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu.

Bên cạnh đó, theo nhiều đánh giá từ giới chuyên gia, giá thành chung cư tại quận 7 khá “dễ chịu”. Gía bán tại đây so với các quận trung tâm như quận 1, quận 2 rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, chúng đang ngày một thu hút sự quan tâm của người dân Sài Gòn.

Nơi tập trung nhiều tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo

Quận 7 với tốc độ phát triển kinh tế tốt, dịch vụ tiện ích ngày một nâng cao. Chính vì thế, cư dân lựa chọn sở hữu những căn hộ chung cư tại đây được hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích từ trường học, công viên, bệnh viện, khu vui chơi.

Tại quận 7 bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các bệnh viện nổi tiếng như Viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV… Cư dân cũng có cơ hội trải nghiệm các trung tâm thể thao hiện đại bậc nhất Sài Gòn như Women’s Health… Tại đây, cư dân có cuộc sống đầy đủ cả về chăm sóc sức khỏe lẫn vui chơi giải trí.

An ninh khu vực tốt

Sài Gòn – nơi có an ninh tương đối lỏng lẻo, đáng lo ngại. Tuy nhiên, theo thống kê về các vụ vi phạm pháp luật, quận 7 nằm trong vùng có an ninh tốt nhất tại Sài Gòn. Đây cũng được coi là một trong những lý do được người dân ngày một chú ý và chọn lựa dự án chung cư tại đây nhiều hơn.

Quận 7 có an ninh khu vực tốt nhất

Quận 7 có nhiều trạm gác an ninh, các tòa nhà chung cư có camera quan sát cùng hệ thống an ninh nhiều lớp. Tất cả mang lại cuộc sống an ninh tốt nhất cho người dân tại Quận 7.

Trên đây là 5 lý do nên mua căn hộ chung cư ở quận 7. Quận 7 nơi cho nhiều lựa chọn phù hợp, nơi có an ninh tốt cùng nhiều tiện ích đáng sống. Nơi đây, chính xác là vùng đáng sống nhất tại Sài Gòn.

tham khảo dự án The Terra An Hưngkinh nghiệm mua chung cư

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *